MetaTrader 5 (MT5)

Giao dịch CFD trên các công cụ giao dịch yêu thích của bạn với MetaTrader 5. Một nền tảng tân tiến để giao dịch các cặp tiền tệ và các công cụ tài chính CFD khác, bạn có thể tải xuống MetaTrader 5 miễn phí trên MHMarkets.

Android
Android

IOS
IOS

Tính năng chính của MetaTrader 5

editor

MetaEditor

Trong MetaTrader 5, bạn có thể phát triển robot giao dịch và các chỉ báo kỹ thuật thông qua các công cụ MetaEditor đặc biệt. Vì công cụ được liên kết với nền tảng, các chương trình mới sẽ tự động xuất hiện trong MetaTrader 5 của bạn và có thể có hiệu lực tức thời.

mql-5

MetaQuotes Language 5

Là ngôn ngữ lập trình cho các chiến lược giao dịch, MetaQuotes Language 5 (MQL5) cho phép tạo các tập lệnh, robot giao dịch và các chỉ báo. Sự phát triển của MQL5 đã loại bỏ một số hạn chế của người tiền nhiệm của nó, MQL4, tăng số lượng các chức năng và đối tượng đồ họa.

hedging

Hệ thống bảo toàn rủi ro

Trong MetaTrader 5 MHMarkets, bạn có thể giao dịch bằng cách sử dụng hệ thống chế độ bảo toàn rủi ro. Bảo toàn rủi ro cho phép bạn mở nhiều lệnh giao dịch, thậm chí cả những lệnh giao dịch hoàn toàn đối lập nhau dành cho một công cụ giao dịch.

charts

Biểu đồ & Khung thời gian

Theo dõi biến động giá theo thời gian thực một cách trực quan trên biểu đồ trong khoảng thời gian từ 1 phút đến 1 tháng và sử dụng cùng lúc tới 21 khung thời gian. Tính năng này cho phép các nhà giao dịch phản hồi các thay đổi báo giá tức thời, cũng như lưu giữ lịch sử báo giá dưới định dạng ngắn gọn.

fundamental-analysis

Phân tích cơ bản

Nắm bắt cơ hội thị trường bằng các công cụ phân tích cơ bản trên MetaTrader 5, chẳng hạn như Lịch kinh tế được tích hợp sẵn. Bám sát các sự kiện tin tức tin tức, dự đoán mới nhất và dự báo tác động thị trường.

indicators

Chỉ báo & Công cụ đối tượng phân tích

Nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn với 38 chỉ báo được tích hợp sẵn, 22 công cụ phân tích và 46 đối tượng đồ họa khi giao dịch các công cụ tài chính trên nền tảng giao dịch.

Thông tin về MetaTrader 5

Thế hệ thứ năm của nền tảng MetaTrader, MetaTrader 5 cung cấp các chức năng và tính năng nâng cao hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, MetaTrader 5 đang nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất cho các nhà giao dịch và dịch vụ môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới.

MetaTrader 5 được phát triển như thế nào

Giao dịch tối ưu bắt đầu với các công cụ tiện lợi và tiên tiến, và tập đoàn phần mềm MetaQuotes cung cấp nền tảng MetaTrader 5, một thiết bị giao dịch đầu cuối mạnh mẽ cho các nhà giao dịch thuộc mọi phong cách giao dịch và cấp độ kỹ năng.

Được ra mắt vào năm 2010 bởi công ty phát triển phần mềm giao dịch tài chính, MetaTrader 5 nhanh chóng trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch, công ty môi giới và những người cung cấp dịch vụ môi giới hoặc đầu tư.

Thế hệ tiếp theo sau sự thành công của MetaTrader 4, nền tảng đa tài sản đã đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch bằng cách cung cấp không chỉ giao dịch tiền tệ mà còn giao dịch cho hầu hết các thị trường tài chính, bao gồm cả thị trường tương lai.

ExnessWebTerminalScreen 2

Cách sử dụng MetaTrader 5

Phân tích cơ bản và kỹ thuật, tín hiệu giao dịch, giao dịch theo thuật toán - nền tảng giao dịch cung cấp kho công cụ có khả năng nâng cao trải nghiệm giao dịch. Nền tảng này cũng có chương trình phát sóng các báo cáo tin tức tài chính mới nhất để các nhà giao dịch luôn cập nhật về thị trường. Với các tín hiệu giao dịch và khả năng sao chép giao dịch trong MetaTrader 5, các nhà giao dịch có thể theo dõi các tín hiệu của các nhà giao dịch thành công và sao chép các chiến lược và lệnh giao dịch của họ, các lệnh này sẽ được tự động sao chép trên tài khoản của bạn.

Giao dịch tự động và MQL

Có thể giao dịch tự động trên MT5, sử dụng robot giao dịch hoặc Hệ thống cố vấn (EA), chuyên phân tích báo giá và thực hiện các hoạt động trên thị trường tài chính. Các chỉ báo kỹ thuật và robot giao dịch được cài đặt sẵn trong nền tảng, nhưng các nhà giao dịch có thể cài đặt thêm hoặc phát triển EA của riêng họ bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình, MetaQuotes Language 5 (MQL5).

Giao dịch di động và MetaTrader 5

Thiết bị giao dịch đầu cuối không chỉ dành cho máy tính để bàn sử dụng Windows, macOS và Linux. Các nhà giao dịch có lịch trình bận rộn cũng có thể thực hiện giao dịch di động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android của họ. Được trang bị tất cả các công cụ giao dịch tích hợp, bao gồm lệnh giao dịch, biểu đồ tương tác và các công cụ phân tích phổ biến, bạn có thể theo dõi tài khoản của mình và thực hiện giao dịch trên thiết bị di động chỉ bằng một cú nhấp.